Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ Bế giảng và tặng quà Tết thiếu nhi tại xã Bằng Thành

          Sáng 31/5, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dự lễ Bế giảng và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Bằng Thành II. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

                    Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập
          Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng của nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự cố gắng nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Điều đó đã tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trên địa bàn đều được học tập, vui chơi. Đồng chí mong muốn thầy, trò nhà trường tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
          Đồng thời nhấn mạnh cấp uỷ, chính quyền xã cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục, để các cháu vui chơi, học tập. Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân, nhất là các bậc phụ huynh trong công tác quản lý, phòng trách tai nạn thương tích, đuối nước, bảo đảm an toàn cho các cháu trong thời gian nghỉ hè….|
     Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Bằng Thành II nhận quà Tết thiếu nhi của đồng chí Bí thư huyện ủy tặng cho học sinh nhà trường
          Nhân dịp này, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Dương Văn Tuyến, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà của huyện cho các cháu thiếu nhi Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Bằng Thành II, chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                                                 Nguồn: CTTĐT huyện Pác Nặm

Bài trướcXã Bằng Thành phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ đưa thông tin về cơ sở
Bài tiếp theoLốc, mưa lớn gây thiệt hại tại xã Bằng Thành