Phối hợp tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”

      Ngày 15 tháng 12 năm 2021 Uỷ ban nhân dân xã Bằng Thành phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn, Phòng Kinh tế & Hạ tầng và Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Pác Nặm tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” trong đoàn viên, hội viên phụ nữ xã Bằng Thành.
Đồng chí Nguyễn Vũ Mão – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất cho đội thi thôn Phja Đăm
     Tham gia cuộc thi gồm 9 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đã trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi trả lời kiến thức nhanh; phần thi xử lý tình huống; phần thi năng khiếu. Với nội dung tuyên truyền, phổ biến các Chủ trương của Đảng, chính sách và Pháp luật của Nhà nước trong quá trình tham gia giao thông nhằm trang bị các kỹ năng, đề xuất các giải pháp, nội dung nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, qua đó làm cơ sở để xây dựng “Văn hoá giao thông” trong đoàn viên, hội viên phụ nữ; tạo được sự quan tâm, đồng thuận của toàn xã hội trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.
Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao: 01 giải nhất cho thôn Phja Đăm; 02 giải nhì cho các thôn Nà Lại, Pác Nặm; 03 giải ba cho các thôn Nà Vài, Pác Nặm, Khuổi Lính; 03 Giải Khuyến khích cho các thôn Lủng Mít, Khâu Bang, Nà Cà. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm 03 giải phụ: Giải chào hỏi xuất sắc nhất thuộc về thôn Nà lại; giải xử lý tình huống xuất sắc nhất thuộc về thôn Khuổi Lính; giải năng khiếu xuất sắc nhất thuộc về thôn Lủng Mít./.
                                                                                                                     Thanh Tuấn

 

Bài trướcĐoàn Thanh niên xã Bằng Thành chung tay xây dựng nông thôn mới
Bài tiếp theoĐêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại xã Bằng Thành