Để trẻ em được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, những ngày này các cơ quan, đơn vị, địa phương, đoàn thể, thôn bản… trên địa bàn xã Bằng Thành đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, tặng quà cho thiếu nhi.
Hòa chung không khí vui tươi chào đón Tết Trung thu năm 2023,tối 28/9, Trường học trên địa bàn xã Bằng Thành tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho 1012 HS của nhà trường.
Tại chương trình, các bé đã tham gia và hòa mình vào các tiết mục múa, hát sôi động do HS các khối lớp biểu diễn; giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng – những nhân vật bước ra từ cổ tích do chính các cô giáo của nhà trường hóa thân. Sau các tiết mục văn nghệ, trong tiếng trống rộn rã, các bé hò reo, thích thú với những màn múa lân sư rồng đặc sắc…


Dịp Tết Trung thu năm nay, trẻ em trên địa bàn xã Bằng Thành nhận được sự quan tâm động viên của các cấp.
Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn tặng 30 xuất quà trị giá 500.000 đồng/ xuất., Tỉnh Đoàn Bắc Kạn tặng 10 xuất quà trị giá 500.000 đồng và 200 xuất bánh kẹo cho trẻ em tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Bằng Thành II .
Ngân hàng Agribank tặng 02 xuất học bổng và 02 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp Tết trung thu UBND xã Bằng Thành tặng 1012 xuất quà tổng trị giá 8.096.000 đồng cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.


Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào các tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc như: múa lân, múa đèn ông sao, hát múa chủ đề Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ; đồng thời tham gia hoạt động phá cỗ.


Qua đó, đã tạo không khí, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi; góp phần định hướng, giáo dục trẻ em gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, vui chơi, giải trí của các em thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn xã.

                                                                                                        Công chức VH-TT./.

Bài trướcChuyển đổi số trong giải quyết các thủ tục hành chính: Lấy người dân làm trung tâm
Bài tiếp theoThực hiện giải pháp ” Ngày không giấy hẹn” và “Ngày dịch vụ công trực tuyến”